VỀ CHÚNG TÔI

Panda Car Spa detailing Nha Trang là trung tâm chăm sóc xe chi tiết chuyên nghiệp nhất tại Nha Trang. Đội ngũ được đào tạo chi tiết về quy trình để bảo vệ và chăm sóc tốt nhất cho xế yêu của bạn

title

Nghề chăm sóc xe hơi "Detailing". Trong những năm gần đây, nhu cầu có một chiếc xe hơi trong gia đình đã không còn quá mức đối với người dân Việt Nam.Không chỉ cần có một chiếc xe hơi mạnh mẽ, an toàn, tiện lợi mà người ta còn cần một chiếc xe sang trọng, tinh tế, đẹp đẽ, bóng loáng không một tỳ vết, để thể hiện hết đẳng cấp của người đi xe.
Chuyện chăm sóc chiếc xe cưng còn hơn cả việc người Phụ nữ chăm sóc da mặt hằng ngày. Thường được người dùng xe hơi Việt Nam biết đến với tên gọi “dân dã” hơn là Car Spa hay chung chung như “chăm sóc xe hơi”, detailing là ngành khá phổ biến ở nước ngoài nhưng mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam trong khoảng một thập kỷ trở lại đây.

Vệ sinh nội thất

Việc vệ sinh nội thất ô tô định kỳ giúp đảm bảo:

– Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, mùi hôi, nấm mốc và các tác nhân gây bệnh.
– Duy trì cảm giác thoái mái cho bạn và mọi người đồng hành.
– Làm sạch đến từng chi tiết, duy trì tuổi thọ sử dụng của xe

title

Với sự khéo léo của đôi bàn tay tài hoa thì những thợ Việt luôn được đánh giá cao trong các ngành nghề làm đẹp nói chung và chăm sóc ô tô nói riêng. Với sản phẩm cao cấp như ô tô, yêu cầu lại càng khắt khe hơn đòi hỏi kỹ thuật viên phải có trình độ và kiến thức am hiểu sâu về ô tô cũng như các quy trình làm đẹp. Khác với khái niệm “rửa xe cao cấp”, detailing bao gồm các quy trình làm đẹp nội ngoại thất, khoang máy cho xe rất kỹ lưỡng bao gồm các bước như rửa xe, dọn dẹp, tẩy ố, đánh bóng... bằng các thiết bị, vật liệu chuyên dụng.
Sau khi trải qua các bước detail chuyên nghiệp, chiếc xe sẽ quay về tình trạng thẩm mỹ có thể coi là như mới. Thậm chí, một chiếc xe mới cũng có thể được detail để tăng tuổi thọ, khả năng bảo vệ nước sơn và các chi tiết.

title

Phủ Ceramic

1.Phủ Ceramic ô tô tạo và giữ cho sơn xe độ bóng cao và nổi bật hơn so với màu sơn nguyên thuỷ.
2.Đánh bóng ô tô hiệu chỉnh các vết trầy xước trên bề mặt sơn, giúp xế cưng trông mới và đẹp hơn.
3.Tự làm sạch nhờ hiệu ứng lá sen, hạn chế bụi bẩn bám lên bề mặt sơn, giúp xe luôn sạch và dễ vệ sinh hơn.
4.Giảm trầy xước nhẹ, quầng sơn do rửa xe. BẠN sẽ không cần tốn thời gian cho việc đánh bóng sơn định kỳ như trước.

Hiện tại, ngành detailing ở Việt Nam đang phát triển tương đối nhanh về số lượng các đơn vị do sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô nói chung. Tuy nhiên, chất lượng kỹ thuật và chất lượng dịch vụ nhiều nơi còn chưa tốt khiến cho khách hàng có thể có đánh giá chưa cao dành cho nghề mới này.

SLORGAN

Love Car…Love Panda